Danh mục

KINH DOANH ONLINE UY TÍN KHÔNG CẦN VỐN VỚI BDCARE

2023-11-20 16:02:03
105

BDCare là nhãn hàng mà Nhân Hòa Group tập trung vào chăm sóc sức khỏe gia đình với phương châm “Vì sức khỏe gia đình bạn”. Chúng tôi ứng dụng hàng ngàn các công trình nghiên cứu khoa học cho việc điều chế các thảo dược chất lượng cao, giúp ổn định về hàm lượng dược chất tốt nhất cho hỗ trợ sức khoẻ & đặc biệt chăm sóc sức khỏe chủ động cho mỗi gia đình.

Hợp tác kinh doanh cùng BDcare là cơ hội tích lũy thêm các chiến lược kinh doanh bền vững, nguồn thu nhập của các bạn có thể gấp đến hàng chục lần, sản phẩm uy tín chất lượng cũng là tiền đề của sự tin tưởng. Nhờ sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu thị trường BDCare đã chiếm niềm tin của hơn hàng triệu người trên mọi miền tổ quốc. Từ đó, mọi người bắt đầu sẽ tiến đến với việc khởi nghiệp, kinh doanh.

kinh doanh online 5 không với BDCare hình 1

App BDCare và cam kết 5 KHÔNG

App BDCare là giải pháp tối ưu đến 80% khối lượng công việc kinh doanh online, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người bán hàng. Hệ sinh thái từ App BDCare là nguồn hàng chất lượng đến từ chính BDCare. Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng nhờ vào những thực phẩm thuần túy từ các thảo dược có sẵn trong thiên nhiên tốt cho sức khỏe.

App BDCare cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đa dạng trong các vấn đề về quản lý, vận hành, quảng bá và vận chuyển. Việc này giúp người kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Họ chỉ cần tập trung hoàn toàn vào việc tư vấn, có cơ sở và động lực để bứt phá doanh thu.

Với cam kết 5 không, bạn hoàn toàn không còn áp lực hay nỗi lo nào khi kinh doanh cùng App BDCare. Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn và bán hàng. App BDCare đã mở ra cho bạn đường đi, việc của bạn là lựa chọn phương tiện để chinh phục con đường đó.

Đầu tiên là “Kinh doanh không vốn”. Đây là sự hỗ trợ mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Không cần vốn, đồng nghĩa rằng sẽ có nhiều cá nhân có cơ hội và điều kiện để bắt đầu kinh doanh. Bất kể bạn là ai, bạn có hoặc không có nguồn vốn, miễn bạn có đủ đam mê và sự cố gắng thì đều có thể bắt đầu cùng App BDCare.

Tiếp đến là “không tồn kho”. Có thể nói, App BDCare như một hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng từ BDCare. Phía đơn vị quản lý là người chịu trách nhiệm về số lượng đơn hàng có trên hệ thống, việc của bạn chỉ là bán những sản phẩm có sẵn đó. Không phải nhập hàng, giữ hàng nên bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề tồn kho.

App BDCare giúp giải quyết nỗi lo mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng sợ hãi – lo sợ tổn thất. Quay lại với hai yếu tố không đầu tiên – không vốn, không tồn kho, nhờ nền tảng và sự hậu thuẫn chắc chắn từ App BDCare, việc duy nhất bạn cần quan tâm là bán được đơn hàng và thu về lợi nhuận. Lợi nhuận cao hay thấp là tùy thuộc vào khả năng kinh doanh. Nhưng chắc chắn một điều là bạn “không sợ lỗ”.

Không cần vốn, không mất chi phí duy trì và vận hành, những gì nằm trong tay bạn là lợi nhuận bạn kiếm được. Điều này sẽ giúp bạn tránh tối đa những áp lực gặp phải khi khởi nghiệp. Đây cũng là chữ “không” thứ tư – “không áp lực”.

Và tất nhiên, để trở thành người kinh doanh online thành công, cần có sự dìu dắt, giúp đỡ từ người thành công đi trước. Bạn “không cần kinh nghiệm”. Tất cả kiến thức, kỹ năng bán hàng, bí quyết quảng cáo… sẽ được đích thân thầy Hoàng Đông Anh – người đứng sau thành công của App BDCare, tận tình hướng dẫn và chỉ dạy.

 

Ưu điểm của App BDCare

kinh doanh online 5 không với BDCare hình 3

App BDCare là giải pháp toàn diện giúp người kinh doanh online có nguồn hàng chất lượng (từ chính BDCare), cung cấp những tệp khách hàng tiềm năng và đào tạo kỹ năng bán hàng cho những người khởi nghiệp.

Để giúp mọi người chinh phục được thu nhập trong mơ cùng App BDCare, doanh nhân Hoàng Đông Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng kiến thức. Và đích thân anh là người xây dựng điều đó cho những người mới, muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Doanh nhân Hoàng Đông Anh cùng App BDCare xây dựng các chương trình và lộ trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng bán hàng online giúp mọi người được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn bán hàng.

Hơn hết, App BDCare còn là cầu nối để truyền tải câu chuyện thương hiệu và lan tỏa giá trị sản phẩm đến cho nhiều người. Theo đó, BDCare tập trung nghiên cứu những thực phẩm thuần túy từ các thảo dược có sẵn trong thiên nhiên mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

 

Bộ 3 sản phẩm dinh dưỡng VLive V1

Làm thế nào để đại lý có thu nhập thụ động hàng chục triệu mỗi tháng?

kinh doanh online 5 không với BDCare hình 4

Không cần làm mà vẫn có thu nhập 10 tr, 30tr, 60 tr thậm chí 100tr/tháng...

Chỉ có ở app BDCare với 3 CHÍNH SÁCH VÀNG mà các đại lý không thể bỏ qua

Chính sách được áp dụng cho đại lý chính thức(F0) là đại lý chính thức của BDcare:

1. Đại lý sẽ nhận được hoa hồng 20%+13% theo doanh số bán hàng của đại lý trên app:

Ví dụ: Đạt doanh thu 30tr/tháng thì đã có thu nhập 11,64tr

2. Đại lý sẽ nhận được 6% doanh thu giới thiệu khi giới thiệu các F1 là đại lý của app BDCare. Cho dù F0 không phát sinh doanh thu

3. Tặng thêm cho các F0 5,5% doanh thu bán hàng của các F1 trong tháng 10 này

Ví dụ: Một đại lý F1 của F0 có doanh thu 10tr trong tháng 10 F0 đã có thêm 1tr thu nhập

Như vậy, mỗi F0 có 100 đại lý F1 có doanh thu trung bình 10tr/tháng thì hàng tháng sẽ có 60tr. Đặc biệt trong tháng 10 sẽ tặng thêm 5,5% tương đương với 111,5tr cho 100 F1 là đại lý

Quy trình đăng ký trở thành đại lý chính thức BDcare

Hình thức ký quỹ: 300k (Hoàn lại 100% khi không còn nhu cầu kinh doanh)

kinh doanh online 5 không với BDCare hình 5

Hướng dẫn cài đặt app BDcare

Anh chị bấm vào link tải app trên Appstore (IOS, iphone) và CH PLAY ( Androi)

Bước 1: Cài đặt app BDcare theo đường link

+ Link Android:  https://bdcare.app.link/sRCtY67UHEb

+ Link IOS: https://apps.apple.com/us/app/bdcare-vn/id6443691134

Bước 2: Mở app nhập số điện thoại của anh chị đã đăng kí với BDcare để nhận mã OTP

Bước 3: Điền tên thông tin đại lý đã đăng ký với BDCare

- Nhập mã giới thiệu:  0978559571

Bước 4 : Điền thông tin xác thực tài khoản vào phần “Trở thành đối tác”

Bước 5: Trải nghiệm app BDcare +đặt hàng qua App

Nhận quà và chính sách khủng, thu nhập đột phá cùng BDCare

Thủ tục đăng kí đại lý

  1.  Ck với nội dung: Tên đại lý + sđt đại lý + kí quỹ BDCare
  2. Số tài khoản nhận kí quỹ và ck :  Số tk: 0011000904987, tên: Nguyễn Thị Thanh Hương. ngân hàng ngoại thương việt nam, chi nhánh: sở giao dịch- với số tiền 300k ạ
  3. Chụp ảnh bill ck thành công
  4. Vào App, vào phần trang chủ mục trở thành đối tác, cập nhật thông tin

Tên+sđt + CMND + thông tin ngân hàng, để cty lưu mã thông tin đại lý cũng như ck hoa hồng hàng tháng

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC MỌI ƯỚC MƠ CỦA BẢN THÂN!

HOTLINE TƯ VẤN : 0383939338 (Mr Nguyên)


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: