Danh mục

Cách đơn giản nhất để vận dụng hiệu quả Luật Hấp Dẫn

2021-04-13 12:00:15
34333

Ba yếu tố quan trọng nhất để vận dụng thành công Luật Hấp Dẫn là niềm tin mãnh liệt vào vũ trụ, suy nghĩ tích cực mỗi ngày, lòng biết ơn sâu sắc. Để giúp các bạn vận dụng thành công LHD, hôm nay mình xin chia sẻ tiếp cách đơn giản nhất để vận dụng Luật Hấp Dẫn đạt được kết quả nhanh nhất.

Cách vận hành Luật Hấp Dẫn đơn giản nhất

Bước 1 :

 *** Phương pháp 1 : Các bạn hãy tưởng tượng, hình dung trong tiềm thức là các bạn có ước muốn hay ước mơ gì, ước muốn đó càng rõ ràng cụ thể thì càng tốt.

Cách vận hành Luật Hấp Dẫn đơn giản nhất

Ví dụ :

Bạn ước mơ có được một căn biệt thự chuẩn 5 sao, Đảo Phượng Hoàng, Khu đô thị AQUA CITY : ở đó bạn được tận hưởng trọn vẹn tất cả các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế như chăm sóc sức khỏe, Spa, làm đẹp, giáo dục chuẩn quốc tế, mua sắm, giải trí, ẩm thực…Bạn dường như là đang sống trên cảnh giới Bồng Lai vậy. Ngôi nhà bạn đang sống là một ngôi nhà thông minh, tất cả được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI, điều khiển bằng giọng nói… 4 mặt của ngôi nhà hướng biển để bạn có thể ngắm cảnh đẹp của biển mỗi ngày, ngắm hoàng hôn mỗi buổi sáng…

Bạn mường tượng càng rõ ràng cụ thể chi tiết bao nhiêu càng tốt. Vì chính lúc này mình đang gửi gắm vào trong tiềm thức một niềm tin, mình đang gửi tín hiệu cho vũ trụ.

Sau đó, bạn nhắm mắt lại và nói với vũ trụ rằng : “Cảm ơn vũ trụ đã trao cho con cơ hội được sở hữu ngôi biệt thự sang trọng chuẩn 5 sao”.

Mẫu câu nói là “Cảm ơn vũ trụ đã trao cho con cơ hội…

Bạn phải cảm ơn bằng niềm tin chân thành mãnh liệt, lòng biết ơn sâu sắc đối với vũ trụ.

Phương pháp 2 :  Chuẩn bị một cuốn sổ tay, nhật ký, dán những tấm hình về ngôi đẹp, siêu xe, những chuyến du lịch thú vị… vào sổ nhật ký. Sau đó các bạn ngắm nghía mỗi ngày để chúng đi sâu vào tiềm thức.

Lưu ý :

Thời điểm tốt nhất để thực hành LHD : Trước lúc đi ngủ 10 - 15 phút, hoặc là 15 phút ngay sau khi thức dậy.

Lý giải :

+ Trước khi đi ngủ, thời điểm này là lúc ý thức nghỉ ngơi, tiềm thức bắt đầu hoạt động mạnh mẽ hơn.

+ 15 phút sau khi thức dậy, chúng ta còn đang mơ màng, say ngủ, chưa tỉnh giấc. Khi rơi vào trạng thái này, những hình ảnh mà chúng ta tưởng tượng rất dễ được tiềm thức chấp nhận.

Bước 2 :

Vũ trụ sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Vũ trụ sẽ xử lý theo trình tự các yêu cầu, ước muốn của mọi người. Nếu các bạn muốn có kết quả nhanh thì mình phải ước liên tục mỗi ngày.

Phương pháp vận hành Luật Hấp Dẫn đơn giản nhất

Bước 3 :

Vũ trụ trả kết quả về cho chúng ta, trao cơ hội để chúng ta hiện thực hóa ước mơ. Đây là lúc chúng ta cần phải đón nhận nó.

Một khi cơ hội đến bạn phải nắm bắt ngay, hành động ngay, không chừng chừ do dự. Vì cơ hội đến bất ngờ. Bạn sẽ không biết là khi nào nó đến.

Lưu ý : Để cơ hội đến được với mình, không bị cản trở thì các bạn phải suy nghĩ tích cực mỗi ngày, hạn chế tối đa, tránh xa những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trí bạn. Bạn phải luôn giữ cho tâm trạng mình bình thản, không lo âu, phiền muộn… Bạn phải luôn nghĩ đến những ước mơ, những mục tiêu bạn cần phải chinh phục, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

Cách vận hành Luật Hấp Dẫn hiệu quả nhất

9 câu nói nổi tiếng về luật hấp dẫn

“Tương lai của bạn được tạo ra bởi những gì bạn làm hôm nay, không phải ngày mai.” Theo Robert Kiyosaki

 

“Vũ trụ đang thay đổi; cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chính những gì ta suy nghĩ.” Marcus Aurelius Antoninus

 

“Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn luôn nhận được.” Anthony Robbins

 

“Bạn nghĩ về điều gì trong cả ngày thì bạn sẽ trở thành như vậy.” Tiến sĩ Robert Schuller

 

“Tất cả những gì chúng ta đang có là kết quả của những gì chúng ta đã suy nghĩ.” Phật Tổ

 

“Một khi bạn đã quyết định điều gì, cả vũ trụ này sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.” Ralph Waldo Emerson

 

“Suy nghĩ luôn có ảnh hưởng đến cơ thể.” Albert Einstein

 

“Ngày nay khoa học đã chứng minh rằng một suy nghĩ tích cực có sức mạnh gấp hàng trăm lần một suy nghĩ tiêu cực.” Michael Bernard Beckwith

 

“Tâm trí con người quan niệm và tin tưởng điều gì, thì bạn cũng sẽ có thể đạt được những điều đó.” Napoleon Hill

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: