Danh mục

Hãy từ bỏ thói quen đi bước nhỏ nếu bạn biết được điều này

2021-02-25 20:58:02
394

Theo nghiên cứu mới phát hiện từ các nhà nghiên cứu Nhật Bản, những quý ông đi từng bước nhỏ có nguy cơ bị liệt dương cao hơn 40% so với những người sải bước dài.

Nguyên nhân bắt nguồn từ sức mạnh của các cơ vùng chậu, các cơ khỏe hơn sẽ cải thiện khả năng “yêu” và duy trì sự cương cứng. Nếu hiện tại bạn chưa quan tâm đến sức khỏe cơ vùng chậu thì hãy chăm sóc nó ngay từ bây giờ nhé!

đi bước nhỏ gây ra rối loạn cương dương cao hơn 40%

Cụ thể qua các khảo sát tại Đại học Hirosaki, các nhà nghiên cứu đã tiến hành theo dõi 324 đàn ông. Dáng đi của họ được đo bằng chiều dài mỗi bước chân cũng như khoảng cách họ nhấc chân khỏi mặt đất khi đi, tính bằng cm. Đàn ông đi bước nhỏ có điểm trung bình là 153cm, trong khi những người đi bước lớn có điểm trung bình là 166cm.

Các bài kiểm tra về rối loạn chức năng cương dương được đánh giá dựa trên 5 mục. Mức điểm 22-25 chứng tỏ quý ông không bị rối loạn chức năng cương dương, 5-7 điểm cho thấy họ đang bị rối loạn cương dương nghiêm trọng.
 
Các nhà nghiên cứu đã chia những người đàn ông thành hai nhóm - những người có điểm thấp dưới 16 và những người có số điểm cao hơn 16. Đàn ông có sải chân nhỏ nhất khả năng bị rối loạn cương dương cao hơn 40%, không phụ thuộc vào các yếu tố khác.

quý ông đi bước có nguy cơ rối loạn cương dương cao hơn 40%

Điều này không phụ thuộc vào các yếu tố khác, kết quả được công bố trên Tạp chí Y học tình dục đã tìm thấy mối liên hệ giữa những bước đi nhỏ và chứng rối loạn cương dương.

Các phát hiện được hỗ trợ bởi các nghiên cứu trước đó về mối liên hệ giữa giảm hoạt động thể chất với tăng nguy cơ rối loạn cương dương.

Theo Tiến Sĩ Shingo Hatakeyama, tác giả chính của nghiên cứu cho biết: “Sức mạnh cơ bắp, sự linh hoạt của xương chậu và chân là những yếu tố có liên quan mật thiết với chứng rối loạn cương dương.

Chúng tôi tin rằng cả chứng rối loạn này và bước nhỏ đều có nguyên nhân bắt nguồn từ cơ vùng chậu yếu”.

đàn ông đi bước nhỏ gây ra rối loạn cương dương cao hơn 40%

Chính vì vậy, các quý ông hãy quan tâm đến vùng xương chậu ngay từ bây giờ để có được một sức khỏe tốt nhất.

Hãy bắt đầu làm quen với những bài chạy bộ bước dài để cải thiện bước đi cũng như hệ cơ vùng xương chậu của mình, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương.

Nguồn : Khiết Anh - baogiaothong.vn

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: