Danh mục

Hành trình trở về quá khứ khai sáng nguồn gốc vũ trụ

2021-06-05 18:49:19
4120

Khi rơi vào thời khắc sinh tử, Hạc Ngạn đã nhìn thấy rất nhiều vấn đề mà khó ai có lời giải thích chính xác ví như thế giới sau khi con người chết đi là như thế nào. Con người có thể du hành thời gian về quá khứ và đi đến tương lai không? Thậm chí ông ấy còn nhìn thấy Đại Hồng Thủy Atlantis và khởi nguồn của vũ trụ…

Hành trình trở về quá khứ khai sáng nguồn gốc vũ trụ

 

Câu chuyện trở về quá khứ của Hạc Ngạn khi trải nghiệm cận tử

Trên thế giới không ít người đã từng trải nghiệm cận tử, thế nhưng trong đó có một trường hợp rất đặc biệt. Trường hợp của ông đã vượt qua cảnh giới trải nghiệm cận tử thông thường.

Ông ấy đã nhìn thấy rất nhiều vấn đề mà khó ai có lời giải thích chính xác ví như thế giới sau khi con người chết đi là như thế nào.

Con người có thể du hành thời gian về quá khứ và đi đến tương lai không? Thậm chí ông ấy còn nhìn thấy Đại Hồng Thủy Atlantis và khởi nguồn của vũ trụ

Ông là nhà thiên văn học nổi tiếng Người Nhật chuyên nghiên cứu về Sao Chổi Mộc Nội Hạc Ngạn (Tsuruhiko Kiuchi)

Hạc Ngạn trong giới Thiên Văn Học vô cùng nổi tiếng. Cuộc sống của ông trôi qua khá êm đềm. Nhưng đặc biệt là ở chỗ Hạc Ngạn lại đã từng trải nghiệm 3 lần chết đi. Cái chết thực sự đều là do đột nhiên bị những bệnh vô cùng hiếm gặp. Hạc Ngạn không hề có bất kỳ tín ngưỡng tôn giáo nào. Hơn nữa còn là một nhà khoa học đích thực.

Trước khi ông ấy trải qua thể nghiệm cận tử này, hoàn toàn không tin thế giới sau khi chết đi là thực. Lần đầu tiên Hạc Ngạn trải nghiệm cận tử là năm 1977. Lúc đó ông ấy mới 22 tuổi, và đột nhiên mắc một căn bệnh vô cùng hiếm gặp “Hội chứng động mạch mạc treo tràn trên”, lập tức đưa đến bệnh viện nhưng cấp cứu vô hiệu. Cuối cùng Bác sĩ tuyên bố tử vong.

 

Chân dung Hạc Ngạn - Nhà thiên văn học người Nhật

Giây phút trải nghiệm của Hạc Ngạc sau khi qua đời

Sau khi ông ấy chết 40 phút thì “Đột nhiên sống lại”. Theo như hồi ức của Hạc Ngạn, trong khoảng thời gian chết đi 40 phút đó, ông ấy đã trải qua rất nhiều chuyện không thể lý giải nổi.

Đầu tiên, giống như những trải nghiệm cận tử khác, ông ấy đến một nơi rất tối, và ở phía trước nơi rất xa ông nhìn thấy một tia sáng. Ông ấy dần dần đi về phía ánh sáng đó rồi thấy lối vào một cái hang.

Khi bước vào ông phát hiện hóa ra đó là một đường hầm, trong chớp mắt nó đã đưa ông ấy đến một nơi nào đó. Nơi đó là một thảo nguyên xanh trên đó mọc một loại hoa rất lạ.

Ông ra khỏi đường hầm, chân bước trên thảm cỏ, còn cảm thấy độ mềm của đất, cảm thấy cả những ngọn cỏ chạm đến chân mình. Mọi cảm giác đều rất chân thực. Đi được mấy bước đột nhiên ông nhìn thấy trước mặt là một con con sông lớn, có thể lờ mờ nhìn thấy bờ bên kia sông.

Rồi ông ấy đi đến bên bờ sông, thấy một con thuyền gỗ lềnh bềnh trên mặt nước nhưng bước lên thuyền lại không thấy có mái chèo, cũng không có người chèo thuyền. Ông ấy đã tự dùng cánh tay của mình để chèo, thậm chí ông ấy còn có cảm giác mệt.

Khi chèo được nửa đường, ông ấy cảm thấy mệt đến nỗi không chịu được nữa rùi, chèo mãi chèo mãi cuối cùng cũng đến bờ bên kia. Khi bước chân lên bờ, từ đằng xa ông thấy có 5 người.

Ông nói 5 người này ông nhìn không rõ nhưng thấy họ mặc đồ màu trắng, nhưng không phải mặc trang phục Nhật, cũng không phải đồ Á Châu mà là Âu phục.

Một người trong đó bước đến trước mặt ông, một phụ nữ mà ông chưa từng gặp. Người phụ nữ đó hỏi : “Tại sao Hạc Ngạn lại đến nơi đây?”. Lúc đó ông ấy lặng người đi. Vì chính ông cũng không biết tại sao mình lại ở đây.

Sau đó 5 người này đưa Hạc Ngạn đi vào một ngọn núi lớn. Trước khi lên núi ông ấy đã nhìn thấy người nhà của mình, những người đã chết, ông bà, và còn một người anh em họ.

Lúc này ông ấy mới biết, chính người phụ nữ lúc nãy là Bác ruột của mình. Bác của ông ấy đã mất sau khi ông mới chào đời nên ông ấy chưa từng gặp mặt. Sau đó ông ấy bắt đầu leo núi. Sau khi lên đến đỉnh núi thì thấy xuất hiện một khuôn mặt lơ lửng trước mặt ông mà chỉ có mỗi khuôn mặt.

Khuôn mặt đó nói với ông ấy điều gì thì ông ấy không còn nhớ nữa. Rồi nó biến mất. Đúng lúc ông ấy đang ngỡ ngàng, ông đột nhiên quay trở lại thân thể của mình, quay trở lại giưởng bệnh.

 

Hành trình trở về quá khứ khai sáng nguồn gốc vũ trụ Hình 1

 

Chuyện gì xảy ra với Hạc Ngạn khi ông tỉnh dậy?

Khi mở mắt ông nhìn thấy bố mẹ mình đang đứng bên cạnh giường. Ông ấy thấy rằng mình còn cảm nhận được rõ tim đang đập, sau đó ngừng đập. Ông ấy ý thức được rằng tim mình đã ngừng đập. Hơn nữa còn ý thức được rằng bản thân không còn tiếp tục thở nữa.

Khi mà ông ấy ý thức được điều đó thì mẹ của ông vốn dĩ đang đứng cạnh giường, cúi đầu gần lại ông ấy nói : “Ôi, con đã chết thật rồi”. Bà ấy vô cùng đau khổ rời khỏi phòng bệnh. Bố thì vẫn đứng cạnh giường nhìn ông ấy.

 

Phút giây Hạc ngạn trải nghiệm cận tử

Ông ấy lúc đó tự nhiên đơ dại, rồi ông ấy nói với bố mình nhưng bố không có phản ứng gì. Sau đó ông ấy lập tức ngồi dậy. Khi ngồi dậy thì tầm nhìn của ông ngang với bố. Về lý mà nói thì bố phải nhìn thấy ông ấy. Kết quả ông ấy phát hiện rằng không phải như vậy.

Bố của ông vẫn nhìn xuống giường bệnh, Hạc Ngạn hướng theo ánh mắt của bố, quay đầu lại nhìn phát hiện bản thân đang nằm trên giường. Ngay chính lúc đó ông ấy ý thức được rằng, bản thân mà đang ngồi dậy kia là không có thân thể. Và cũng ý thức được rằng lúc nãy ông tưởng mình đã tỉnh lại rồi, thực ra không phải. Đó chỉ là linh hồn của ông ấy mà thôi.

Ông ấy phát hiện bản thân có thị giác, có thính giác, có khứu giác vì ông ấy ngửi thấy mùi của bệnh viện. Thế nhưng không có vị giác và xúc giác. Ông ấy không chạm được vào người khác, thân thể có thể xuyên qua vật thể, và cũng xuyên qua được tường vách.

Mặc dù nói rằng không có xúc giác nhưng có điều rất đặc biệt rằng ông ấy có thể cảm nhận được gió và nhiệt độ, ông ấy cảm thấy không khí. Lúc đó ông ấy chợt nghĩ : “Ơ, mẹ mình lúc nãy đi đâu rùi?”. Vừa lúc ông ấy nghĩ như vậy, trong nháy mắt ông ấy đã đến ngay bên cạnh mẹ của mình.

Lúc đó mẹ ông ấy chạy xuống tầng dưới gọi điện cho chị gái của ông, báo với chị gái rằng ông ấy đã chết. Ông ấy nói chuyện với mẹ mình nhưng bà không có bất cứ phản ứng gì, cũng không nhìn thấy ông ấy. Vì mẹ đang gọi điện thoại cho chị gái khiến ông ấy đột nhiên nghĩ đến chị gái mình. Và thế là trong chớp mắt, ông ấy đã dịch chuyển tức thời đến chỗ chị gái.

Chị gái ông đang ngồi trong xe gấp rút đến bệnh viện. Trên xe có cả anh rể và một người chị gái khác, hai chị gái ngồi phía sau xe, ông ấy ngồi ngay giữa hai chị gái, nhìn hai người họ. Hai chị gái vẫn đang nói chuyện, nói xuyên qua ông ấy.

Vì thế tất cả nội dung câu chuyện trong xe ông ấy đều nghe thấy. Sau này khi tỉnh lại ông ấy cũng đã từng xác nhận với chị gái. Chị gái nói: “Sao mà em biết được?”. Điều này có nghĩa là ông ấy có khả năng “Dịch chuyển tức thời”.

Hơn nữa bản thân là một học giả, trải nghiệm “Dịch chuyển tức thời” này khiến ông ấy lập tức nghĩ đến một việc. Tức là nếu như có thể thực hiện “Dịch chuyển tức thời”. Cũng tức là không tồn tại thời gian và không gian, lập tức ông ấy đưa ra một suy luận đó là “Tôi chắc có thể du hành thời gian”.

Đây chính là điều mà khoa học gia có thể nghĩ đến được. Nếu như người bình thường chắc có lẽ đã vô cùng sợ hãi, không biết chuyện gì đang xảy ra rồi. Vì thế ông ấy đã làm một việc.

Quá trình du hành thời gian của Hạc Ngạn có diễn ra suôn sẻ như mong đợi không?

Hạc ngạn bắt đầu thử nghiệm khả năng của mình. Ngay lập tức, ông ấy nghĩ đến lúc còn nhỏ và thực sự ông ấy lập tức đã trở về thời thơ ấu. Và cũng do lần ”Dịch chuyển tức thời” này mà ông ấy đã giải khai được một hoài nghi suốt từ nhỏ đến lớn.

Lúc ông ấy 7 - 8 tuổi, có một lần đang chơi cùng chị gái ở bên bờ sông, trên sông có một vài tảng đá lớn, bước qua mấy tảng đá này là có thể qua sông. Lúc đó bên sông không có ai khác mà chỉ có hai chị em ông ấy đang chơi. Sau đó, hai chị em qua sông, mới qua được nửa sông, đột nhiên ông ấy nghe thấy bên tai có người nói “Nguy hiểm!”.

Ông ấy thuận theo tiếng nói đó nhìn sang một tảng đá lớn đang lăn từ trên xuống, sắp lao vào chị gái ông ấy, mà chị gái còn chưa để ý đến, ông ấy dùng tay đẩy chị gái ra. Tảng đá theo dòng nước lăn xuống. Bản thân ông ấy do lực phản lại mà ngã ra phía sau.

Lúc đó ông ấy không biết là ai đã hô “Nguy hiểm!”. Giờ thì ông ấy đã biết, chính là bản thân ông ấy. Vì ông ấy dịch chuyển đến lúc nhỏ, và nhìn thấy mình và chị gái đang chơi. Và ông ấy cũng nhìn thấy tảng đá đang lăn xuống, ông ấy đã hô với chính mình lúc nhỏ “Nguy hiểm!”. Chính là bản thân ông ấy đã cứu chính mình.

Hạc Ngạn tự cứu mình khi trở về quá khứ tuổi thơ

Hành trình siêu việt đi đến tương lai

Siêu việt tương lai nhìn thấy mình khi tuổi trung lão niên

Sau lần dịch chuyển đó, ông ấy đã nghĩ ngay đến một việc khác. Ông ấy muốn di chuyển đến tương lai. Tại sao? Vì ông ấy muốn biết mình có chết hay không? Kết quả ông ấy đã di chuyển thành công đến tương lai. Nhìn thấy bản thân mình lúc 40 tuổi.

Lúc đấy ông ấy thực sự không hiểu tương lai mà mình nhìn thấy, bởi vì ông ấy nhìn thấy mình đứng trên một bục giảng, giảng bài cho một nhóm sinh viên. Ông ấy năm 22 tuổi vốn chẳng là giáo viên gì, không ngờ rằng đến nay, ông ấy đã trở thành một nhà thiên văn học nổi tiếng. Và cũng thực sự trở thành giáo sư trường đại học. Đây thực sự là tương lai của ông ấy.

Không chỉ nhìn thấy tương lai này, ông ấy còn đến một tương lai xa hơn, tương lai khi mình về già. Ông nhìn thấy một đám trẻ nhỏ vây quanh mình, và ông ấy dạy những đứa trẻ quan sát các vì sao trên trời. Một khung cảnh vô cùng yên bình hạnh phúc.

Thế nhưng, có một việc khiến ông ấy vô cùng bất an, cảnh tượng mà ông ấy nhìn thấy mờ nhạt không rõ nét. Phía bên dưới còn một cảnh tượng khác là một đống tàn phế.

Theo như sự lý giải của ông ấy thì tương lai này có thể không chắc chắn. Thế nên ông ấy đã nhìn thấy hai tương lai chồng lên nhau.

 

Hạc Ngạn đi đến tương lai 40 tuổi

Quay về 500 Năm trước để lại chứng cứ trong một ngôi Đền

Vì để chứng minh sự kiện siêu việt thời gian này là thật, ông ấy đã làm một việc. Ông ấy nghĩ mình siêu việt về quá khứ. Nếu như có thể để lại chứng cớ gì đó lưu đến hiện đại. Thế thì hiện tại đi xem. Thì chẳng phải mình sẽ biết được mình đã siêu việt về quá khứ sao, và thế là ông ấy đã siêu việt về quá khứ 500 năm trước, phụ ký một người khác.

Tại Đền Thờ Tosa Jinja, dùng than viết lên một cột trụ chữ “Hạc Ngạn”. Sau khi tỉnh lại, việc đầu tiên ông ấy làm là đến đền Tosa Jinja xem. Trên cột trụ đó do trải qua hàng mấy trăm năm nay đã không nhìn thấy rõ. Thế nhưng vẫn có thể nhìn thấy mờ mờ hai chữ “Hạc Ngạn”.

Và người trụ trì của ngôi đền, đến nay vẫn cất giữ một quyển sách, trong đó ghi lại mọi việc diễn ra trong đền thờ, trong đó có viết lại rằng, 500 năm trước, trên cột trụ ở phía mặt sau trong đền, đột nhiên chỉ qua một đêm mà xuất hiện 2 chữ “Hạc Ngạn”. Và người trụ trì năm đó nghĩ rằng đây là một dự ngôn mà Thiên Thượng chỉ thị cho các nhân viên của Thần, viết lên trên cột trụ đó.

Họ cũng đã nghiên cứu rất lâu nhưng không biết ý nghĩa là gì. Hiện nay hai chữ này vẫn còn trên cột trụ dù bị mờ đi do năm tháng.

 

Hạc ngạn trở về quá khứ 500 năm trước

 

Trở về quá khứ chứng thực “ĐẠI HỒNG THỦY” nhấn chìm mọi thứ trên trái đất

Sau một vài lần xuyên việt như vậy, ông ấy nghĩ nên tận dụng cơ hội này để giải khai bí ẩn chưa được giải đáp của nhân loại.

Ông ấy muốn xem Đại Hồng Thủy trong truyền thuyết liệu có thật hay không. Thực ra đối với vấn đề này, ông ấy luôn rất quan tâm nhưng lại không thực sự tin lắm.

Và thế là ông ấy quay về 15.000 năm trước, khung cảnh hiện ra trước mắt khiến ông ấy kinh ngạc đến lặng người. Trên địa cầu toàn bộ đều là nước, hơn nữa ông còn nhìn thấy thuyền Noah.Thuyền Noah mà ông nhìn thấy đều không giống với con thuyền viết trong Kinh Thánh hay trong truyền thuyết.

Nó giống như cái lá cuộn vào như một đường ống vậy. Hơn nữa không chỉ có một con thuyền Noah, theo ông ấy nhìn thấy ít nhất có 50 con thuyền. Tất cả đều y hệt như nhau, hơn nữa ông ấy còn tin chắc rằng , con thuyền này tuyệt đối không phải do văn minh cổ đại tạo nên. Mà chắc chắn do một nền văn minh cao hơn nền văn minh chúng ta hiện nay rất rất nhiều tạo nên.

Và ngay lúc đó, Hạc Ngạn lại tiếp tục muốn biết thêm thông tin về nguồn gốc “Đại Hồng Thủy

 

Hạc Ngạn trở về thời kỳ Đại hồng Thủy

Nguồn gốc sản sinh ra “Đại Hồng Thủy”

Để biết được nguyên nhân gây ra “Đại Hồng Thủy”, Hạc Ngạn tiếp tục xuyên việt thời gian về trước nữa. Vẫn quanh khoảng thời gian 15.000 năm trước, cuối cùng ông ấy cũng nhìn thấy khởi nguồn của Đại Hồng Thủy.

Một ngôi sao chổi cọ xát vào Trái Đất, suýt nữa là đâm vào Trái Đất, mà thành phần chủ yếu của sao chổi là băng. Do khoảng cách rất gần Trái Đất, nên bị hút bởi tác dụng của lực hấp dẫn quá lớn từ Trái Đất. Sau khi một lượng băng lớn trên sao chổi, đã bị hút vào tầng khí quyển của Trái Đất, biến thành nước rơi xuống biển. Đó chính là nguyên nhân khiến cho mực nước biển trong nháy mắt dâng cao lên 2000M.

Lúc đó trên Trái Đất vốn đã có nền văn minh rất cao, đó chính là Atlantis. Người Atlantis thân cao 3 - 4 m. Nơi họ sinh sống là dưới mực nước biển khoảng 2000M. Hơn nữa ông còn nhìn thấy Khủng Long. Ông ấy nói thời điểm 15.000 năm trước vẫn có khủng long.

 

Nền văn minh Atlantis cổ đại

Hơn nữa khủng long không giống như chúng ta tưởng tượng là bá chủ gì đó. Mà nó chỉ là một chủng động vật, mà người Atlantis lúc đó còn nuôi khủng long , thậm chí khủng long này còn là một phương tiện giao thông rất tốt.

 

Khủng long thời đại Atlantis

Trước kia con người chúng ta nuôi nó, chứ không phải nó ăn thịt con người. Hơn nữa nền văn minh Atlantis có phi thuyền. Sau khi đại hồng thủy đổ xuống Trái Đất, một bộ phận lớn người Atlantis đã chạy khỏi Trái Đất. Họ ngồi phi thuyền của mình đến Sao Kim. Một bộ phận đến Sao Kim, còn một bộ phận đến những tinh cầu khác.

Vì thế mà trong đại dương rộng lớn trên Trái Đất, hàng mấy chục con thuyền Noah đã xuất hiện.

 

Điều cuối cùng Hạc Ngạn nhìn thấy là gì?

Lo lắng rằng khả năng này của mình sẽ biến mất, nên ông ấy nghĩ mình nên chăng trực tiếp đi tìm đáp án của vũ trụ này. Và thế là ông ấy đã đi xem nguồn gốc của vũ trụ.

Ông ấy cho rằng nguồn gốc của vũ trụ là một “vụ nổ lớn”nhất (BigBang). Thế nhưng khởi nguồn của vũ trụ mà ông ấy nhìn thấy vốn không phải một vụ nổ lớn. Thuyết “vụ nổ lớn” nói rằng vũ trụ nguyên là một điểm cực nhỏ, một điểm vật chất vô cùng đặc.

 

Khởi nguồn vũ trụ từ một điểm vật chất đặc

 

Cái mà ông ấy nhìn thấy không phải như vậy. Vũ trụ nguyên là một “ý thức” rộng lớn, không có vật chất, chỉ là một ý thức, và rồi ”ý thức” này không biết vì lý do gì sinh ra hiện tượng xoáy lại. Sau khi xoáy lại thì trong phần lỗ hổng đó sản sinh ra nguyên tử. Chính là loại lạp tử vô cùng nhỏ. Tất cả các lạp tử đều đang chuyển động, nó sản sinh do chính hiện tượng xoáy lại đó.

Những lạp tử này không ngừng kết hợp, không ngừng kết hợp, cuối cùng sản sinh ra thế giới vật chất của chúng ta ngày nay. Cho nên tất cả mọi vật chất từ ban đầu cho đến nay đều là do chủng ý thức ban đầu đó sản sinh ra.

Sau khi các bạn xem hết câu chuyện này dù cảm xúc của bạn thế nào thì chuyện này đã thực sự diễn ra trên bản thân Hạc Ngạn. Và đây chỉ là một trong vô vàn rất nhiều câu chuyện kỳ lạ đã đang và luôn diễn ra quanh chúng ta.

Einstein từng nói : “Những điều nhân loại biết được chỉ giới hạn trong một vòng tròn, còn những điều nhân loại chưa biết đó là thế giới bên ngoài vòng tròn đó. Và nó là vô hạn.”

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi câu chuyện ly kỳ này. Hãy để lại bình luận và cảm nghĩ của mình nếu như các bạn có suy nghĩ gì nhé!

 

Nguồn : Kênh MR.X8

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: