Danh mục

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng - Hàng Chính Hãng

Mã sản phẩm: BPIBEST-BCAA30   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
449,000đ 700,000đ

Mô tả sản phẩm

+ Hỗ trợ cho sự phát triển cơ bắp.

+ Giảm quá trình dị hóa.

+ Thúc đẩy Insulin.

+ Hỗ trợ sản xuất Glucose.

+ Tăng cường phục hồi cơ bắp.

+ Chứa CLA hạn chế tích mỡ.

Giá tham khảo : 449.000 Đ

Link đặt hàng Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng

Thông tin chi tiết Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng

Các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) là các khối cấu tạo của protein, và do đó, là cơ. Bổ sung công thức bán chạy số 1 của chúng tôi, Best BCAA ™, có thể giúp bạn tăng kích thước cơ bắp, ngăn ngừa mất cơ, cải thiện hiệu suất trong phòng tập thể dục và thậm chí giảm cân.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 1
 

Best BCAA là gì?

BEST BCAA là một chất bổ sung acid amin sử dụng công nghệ Oligopeptide-Enzymatic. Đây là chuỗi 3 acid amin quan trọng: leucineisoleucine và valine giúp hấp thu nhanh chóng hơn.Điều này có ý nghĩa: phục hồi cơ bắp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Best BCAA giúp giảm sự dị hóa protein, thiếu hụt protein, giúp duy trì khối lượng cơ nạc và làm giảm đau sau mỗi buổi tập.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 2

Tại sao tốt hơn khi sử dụng BCAA?

Không chỉ có thể BCAA giúp phục hồi và ngăn ngừa mất cơ trong quá trình tập luyện thể dục thể thao,  nó cũng có thể hỗ trợ phát triển khối cơ nạc, lợi ích cho bất cứ ai từ các vận động viên thể hình đến những người đam mê thể dục.

Những người muốn giảm cân và đốt mỡ có lợi ích từ BCAA này do thực tế là BCAAs sẽ giúp ngăn ngừa sự mất cơ bắp trong khi trong sự thiếu hụt glycogen . Thêm vào đó, việc bổ sung CLA thúc đẩy việc sử dụng mỡ làm năng lượng trong quá trình tập luyện. 

Thành phần trong Best BCAA? 

Công nghệ Oligopeptide-Enzymatic BCAA gòm chuỗi 3 acid amin leucine, isoleucine, và valine, chức năng giúp vận chuyển tốt hơn cho sự trao đổi chất hiệu quả hơn, tăng cường hồi phục cơ bắp, và xây dựng cơ. 
 
CLA Matrix Blend Hỗ trợ hỗ trợ xây dựng cơ nạc, giữ cơ bắp, và giảm mỡ cơ thể . 
 
Nhiều hương vị tươi ngon, hoàn toàn mới lạ.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 3

Công dụng 

BCAA có thể làm tăng sự lưu thông hormon tăng trưởng , liên quan đến các cơ chế đồng hóa tạo ra sự phát triển cơ bắp .Bổ sung BCAA làm giảm nồng độ các enzyme creatine kinase và lactate dehydrogenase sau một ngày tập dài, điều này làm giảm tổn thương cơ và cải thiện đẩy mạnh việc phục hồi cơ. Sử dụng BCAA trước khi luyện tập còn có thể làm tăng sự khả năng dung nạp vào tế bào cơ.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 4

BCAA liên tục được thải ra từ gan và các cơ quan nội tạng khác đến cơ xương vì vậy BCAA có thể hỗ trợ duy trì mức đường trong máu, chính vì vậy mà BCAAs chịu trách nhiệm cho đến 40% lượng đường trong máu trong suốt quá trình tập luyện. BCAA rất quan trọng đối với mô cơ và vì chúng giúp duy trì lượng đường trong máu, điều quan trọng là phải có đủ để hỗ trợ tập luyện.

BCAA hạn chế mệt mỏi , cung cấp năng lượng, tăng sức bền cho cơ bắp.

 Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 5

Mỗi muỗng Best BCAAs sẽ cung cấp những lợi ích to lớn cho việc phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ, hạn chế việc cơ thể sử dụng cơ bắp như năng lượng, tránh việc lãng phí cả 1 buổi tập do việc cơ thể sử dung cơ bắp làm năng lượng. 

Nếu bạn đang là người muốn giảm mỡ, thì BCAAs là 1 sự lựa chọn tuyệt vời vì trong quá trình bạn giảm lượng tinh bột trong chế độ ăn, mỡ sẽ giảm nhưng đồng thời cơ bắp cũng mất theo do cơ thể lấy cơ bắp làm năng lượng, vậy nên BCAAs sẽ bảo vệ khối lượng cơ của bạn không bị mất đi trong quá trình giảm mỡ.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 6

Một trong những công dụng phổ biến nhất của BCAA là tăng sự phát triển cơ bắp. Leucine trong BCAA giúp cơ thể kích thích tổng hợp protein cơ bắp còn gọi là quá trình tạo cơ bắp. Trong một nghiên cứu, những người tiêu thụ đồ uống có 5,6g BCAA sau khi tập luyện nâng cao sức chịu đựng đã tăng tổng hợp protein cơ bắp cao hơn 22% so với những người thông thường.

Tuy nhiên, trong một nghiên cứu khác, sự gia tăng tổng hợp protein cơ bắp này đối với người khi sử dụng riêng BCAA ít hơn khoảng 50% so với người sử dụng loại whey protein chứa một lượng BCAA tương tự. Whey protein có chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu cần thiết để xây dựng cơ bắp.

Công dụng của BCAA không chỉ hỗ trợ người tập luyện thể hình mà còn giúp cải thiện sức khỏe những người bị xơ gan, một bệnh mãn tính gây mất dần chức năng gan nhờ việc cải thiện hàm lượng albumin trong máu. Ước tính khoảng 50% những người bị xơ gan sẽ phát triển thành bệnh não gan, bệnh xảy ra khi não mất chức năng do gan không thể loại bỏ độc tố khỏi máu.

Việc sử dụng BCAA có thể mang lại hiệu quả cho những người mắc bệnh não gan. Một đánh giá của 16 nghiên cứu bao gồm 827 người mắc bệnh não gan cho thấy việc uống bổ sung BCAA có tác dụng tốt đối với các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh, nhưng không thể làm giảm được tỷ lệ tử vong.

Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng Hình 7

 

Hướng dẫn sử dụng 

Thời gian tốt nhất dùng Best BCAA là dùng trong lúc tập luyện với 1 - 2 muỗng pha với 400-500ml nước. Tùy vào cảm nhận vị của bạn để sử dụng sản phẩm tốt hơn 

Sản phẩm BEST BCAA là một sản phẩm vô cùng linh hoạt bạn có thể dùng bất kì lúc nào bạn muốn.

Lưu ý: Nên kết hợp với tập luyện và dinh dưỡng đầy đủ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA 30 Lần Dùng, Tăng Sức Bền BPI BEST BCAA, BPI BEST BCAA