Danh mục

Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g - Nguyên Liệu Đức

Mã sản phẩm: DR-GLUCERA   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
560,000đ

Mô tả sản phẩm 

+ Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ, có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính hoặc bữa phụ.

+ Sữa bột Dr Nutri Glucera giúp kiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch được chứng minh trong quá trình các bệnh nhân sử dụng ở các viện.

+ Hệ dưỡng chất mới cải tiến với hàm lượng Inositol, Vitamin D, Sắt, Canxi, Kẽm cao hơn, hệ chất xơ tự nhiên giúp người bệnh phòng ngừa táo bón.

Giá tham khảo :  560.000 Đ

Link đặt hàng Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera

Thông tin chi tiết Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g

Thương hiệu: DR Nutri
Chỉ tiêu nguyên liệu: Nguyên liệu Đức
Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 1

+ Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

+ Dr Nutri Glucera giúp kiểm soát tốt đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch được chứng minh trong quá trình các bệnh nhân sử dụng ở các viện. Hệ dưỡng chất mới cải tiến với hàm lượng Inositol, Vitamin D, Sắt, Canxi, Kẽm cao hơn, hệ chất xơ tự nhiên giúp người bệnh phòng ngừa táo bón.

+ Sản phẩm đầy đủ các dưỡng chất, có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính hoặc bữa phụ.

Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 2

+ Đối với trường hợp nuôi ăn qua ống thông: Theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia về dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.


Độ tuổi phù hợp

+ Người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ (Không dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi trừ khi có chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế).

+ Dùng được cho bệnh nhân tiền chạy thận nhân tạo.Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 3


Thành phần

+ Protein, Carbohydrate, Polyructose (FOS), Galactooligosaccaride, (GOS), Chất béo, Axit Linolenic, (Omega-6), Axit a-Linolenc, (Omega-3), AA (Arachodonic Acid), DHA< Taurine, Inositol, L- Carnitine, Lutine, Cholin, Nucleotides.

+ Khoáng chất: Canxi, Phospho, Magie.

+ Các Vitamin: A, D , E , K , B1 , B2, Niacin (B3), Vitamin B6, Axit Folic, Axít Pantothennic, Biotin, (H), Vitamin B12, Vitamin C.Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 4


Hướng dẫn sử dụng

+ Để pha 1 ly 220 ml, cho 200 ml nước chín để nguội vào ly. Vừa từ từ cho vào ly 4 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 40g bột Glucera, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 5

 

Hướng dẫn bảo quản

+ Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng không được để trong tủ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 4 tuần. Glucera đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 6

 

Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 7


Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera 900g Hình 8

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Sữa bột cho người tiểu đường Dr Nutri Glucera, sua bot cho nguoi tieu duong Dr Nutri Glucera, sua bot cho nguoi tieu duong, sua bot Dr Nutri Glucera, sữa bột Dr Nutri Glucera, Dr Nutri Glucera