Danh mục

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care - Nhập Khẩu Đan Mạch

Mã sản phẩm: DDVS001   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
249,000đ

Mô tả sản phẩm

+ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia thuộc Tập đoàn ABENA ĐAN MẠCH (Từ 1953).

+ Với công thức thành phần đặc biệt, độ pH 3.5 – 4 tương thích với độ pH tự nhiên của vùng kín, giúp làm sạch và cân bằng độ axit cho vùng da nhạy cảm, đặc biệt khử mùi hiệu quả trong ngày kinh nguyệt và sản dịch sau sinh.

+ Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care hoàn toàn không màu, không mùi, không Paraben, được khuyên dùng mỗi ngày, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Giá tham khảo : 249.000 Đ

Thông tin chi tiết Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 5

+ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia thuộc Tập đoàn ABENA ĐAN MẠCH (Từ 1953). Với công thức thành phần đặc biệt, độ pH 3.5 – 4 tương thích với độ pH tự nhiên của vùng kín, giúp làm sạch và cân bằng độ axit cho vùng da nhạy cảm, đặc biệt khử mùi hiệu quả trong ngày kinh nguyệt và sản dịch sau sinh.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 1

+ Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care hoàn toàn không màu, không mùi, không Paraben, được khuyên dùng mỗi ngày, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 2


Thành phần

+ Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Sodium Cocoamphoacetate, Lactic acid, Glyceryl Laurate, Sodium Benzoate.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 3

Công dụng:

+ Diệt khuẩn, làm sạch và cân bằng độ axit cho vùng da nhạy cảm, đặc biệt khử mùi hiệu quả trong ngày kinh nguyệt và sản dịch sau sinh.

+ Không gây khô rát, cung cấp nước, dưỡng ẩm và làm mềm vùng da nhạy cảm.


Điểm nổi bật:

+ Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care là sản phẩm duy nhất đạt được các chứng nhận: Chứng nhận sinh thái Bắc Âu Nordic Eco-label, Chứng nhận da liễu Dermatologically tested/Asthma-allergy, Chứng nhận Asthma-Allergy.

+ Dùng được hằng ngày cho mọi loại da nhạy cảm kể cả mẹ bầu và sau sinh.

+ Sản phẩm hoàn toàn không màu, không mùi, không Paraben, được khuyên dùng mỗi ngày, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 6

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 008Hướng dẫn sử dụng:

+ Cho một lượng nhỏ trên tay khoảng 2-3ml hòa một ít với nước và xoa đều lên vùng kín. Sau đó rửa lại bằng nước và lau khô thoáng.
Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da.

Bảo quản: 

+ Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em.Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care Hình 7
 

         
2 năm trước

Cái này dùng thích lắm mn ơi, dung dịch trong suốt như nước, hoàn toàn không mùi luôn ấy. Cảm giác rất sạch sẽ và khô thoáng sau mỗi lần dùng. Sp tuyệt vời!


Từ khóa: Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA Intimate Care, Dung dich ve sinh phu nu ABENA Intimate Care, Dung dịch vệ sinh phụ nữ ABENA, Dung dich ve sinh phu nu ABENA, ABENA Intimate Care